Dịch vụ ngành F&B

Ngoài thời gian phát triển các cửa hàng, mình cũng dành nhiều thời gian tư vấn, hoàn thiện ý tưởng, thiết kế cũng như phát triển chiến lược marketing cho các cửa hàng, quán cà phê. Tất nhiên ngoài đam mê, hiện tại đây là nguồn thu nhập thứ tư của mình.

Lời khuyên đối với những bạn nào đang tìm kiếm sự giúp đỡ: hãy tìm người có kinh nghiệm và có tâm, đừng tìm theo giá cả, mình nói vậy bởi vì mình từng bỏ khá nhiều từng để học các bài học, ham giá rẻ cuối cùng chất lượng không đến đâu, phải sửa chữa, làm lại nhiều lần, số tiền bỏ ra còn lớn hơn rất nhiều. Đã tìm người hướng dẫn thì hãy tìm kỹ lưỡng và có sự chọn lựa.

Với kinh nghiệm về IT, branding, cũng như mảng thức uống, mình tự tin giúp đỡ các bạn nào đang có mong muốn khởi nghiệp mảng ăn uống nói riêng, FMCG nói chung làm bài bản từ đầu.

Lên ý tưởng hoàn chỉnh

Bước xây dựng ý tưởng rất quan trọng, ngay t ừ khi đặt nền móng, bạn nên có những hướng đi chuyên nghiệp, bạn có thể liên hệ để sắp xếp một cuộc gặp với mình để trao đổi thêm về ý tưởng, khả năng thực hiện cũng như tư vấn thêm nên bắt đầu tư đâu.

Thiết kế branding

Với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu, bạn sẽ được chỉ tận tình nên làm thế nào để tiết kiệm chi phí nhất, đẹp và hợp thời nhất về logo, brand identity.

Tư vấn thiết kế cửa hàng, quán cà phê

Muốn tiết kiệm chi phí, bạn nên có trước các mẫu phong cách yêu thích, cách bài trí mà bạn mong muốn, mình sẽ hướng dẫn bạn tìm kiếm người lên bản vẽ, chỉnh sửa phù hợp cũng như tư vấn về phong thủy, cách bài trí cho phù hợp với khách hàng.

Xây dựng kênh marketing, quảng cáo

Bạn nên bắt đầu với Facebook page, rồi có thể xây dựng thêm trang web nếu bạn muốn giới thiệu sản phẩm, thông tin liên hệ đặt chỗ, gọi món,… và mình có thể giúp bạn từ A đến Z trong mảng này.

Hình ảnh sản phẩm, video giới thiệu

Hình ảnh sản phẩm bắt mắt, một video giới thiệu quán thật ngầu chắc chắn sẽ đem đến cho bạn nhiều khách hàng hơn.

 

Muốn liên hệ để biết thêm thông tin, xin gọi: 0917 736 000 hoặc email vungo@nmtc.me .